Hỗ trợ kinh doanh

0933 999 000

Hỗ trợ kỹ thuật

0933 999 000

Giới Thiệu Công Ty

Bê tông nhẹ - giải pháp cho các công trình


Cuộc cách mạng khoa học vật liệu không những đã tạo ra tính đa dạng sản phẩm cho xã hội mà còn tạo ra sự đa dạng về bản chất của vật liệu. Đặc biệt trong lĩnh vực vật liệu bê tông, công nghệ bê tông nhẹ chịu lực mới sẽ giúp các nhà thầu giảm tới một nửa thời gian thi công công trình.


Bê tông nhẹ chịu lực là vật liệu xây được áp dụng công nghệ độc đáo, kết hợp được các chỉ tiêu kỹ thuật khác, tạo ra sản phẩm có tính đặc thù mang lại hiệu quả cao trong cho các công trình xây dựng hiện đại. Chỉ cần có những viên đất sét nung đông nở, xi măng và cát vàng, khách hàng có thể nhận được nhiều lợi ích từ những sản phảm bê tông nhẹ này. Do đó, nó đã được sử dụng phổ biến khắp thế giới vào rất nhiều ứng dụng khác nhau từ những năm 1960. Tuy nhiên ở Việt Nam, loại vật liệu này mới chỉ được đưa vào ứng dụng trong xây dựng  từ những năm 90 của thế kỷ XX. Đây cũng chính là đề tài nghiên cứu luận án tiến sĩ của nguyên Bộ trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Mạnh Kiểm tại Rumania và cũng rất nhiều các Giáo sư, tiến sĩ đã nghiên cứu và có các kết quả rất tốt cho loại bê tông này.

Bê tông nhẹ Cico cốt liệu rỗng là những loại bê tông có khối lượng thể tích nhỏ ở trạng thái khô từ 1200 - 1900 kg/m3( tùy theo mác của bê tông). Phần lớn thể tích chiếm chỗ trong bê tông nhẹ chính là không khí nằm trong cốt liệu rỗng.

Thành phần của bê tông nhẹ gồm sỏi nhẹ Keramzit là những viên đất sét nung đông nở, xi măng và cát. Cốt liệu nhẹ (keramzit) giúp giảm được nhiều khối lượng của bê tông tới 1200 – 1900 kg/m3(so với 2500 kg/m3 của bê tông thường). Với công thức đặc biệt, bê tông nhẹ có cường độ khá cao tới 40 Mpa trong điều kiện thi công bình thường và cao hơn trong điều kiện thi công đặc biệt. Kết hợp 2 đặc tính(khối lượng nhẹ và cường độ cao) tạo ra cho kết cấu bê tông rất mỏng có thể tới 3cm. Những đặc tính quan trọng khác có thể kể tới là: Tháo ván khuôn nhanh. Ván khuôn có thể tháo sau khi đổ bê tông 24h;Không co ngót; Chịu nhiệt, cách nhiệt, cách âm, chống thấm… Đặc biệt, bê tông loại này có thể sử dụng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp với rất nhiều các ưu điểm và tính bền vững cao....

0933 999 000 * 024 3754 5776

Banner trai
Banner trai