Hỗ trợ kinh doanh

0933 999 000

Hỗ trợ kỹ thuật

0933 999 000

Giới Thiệu Công Ty

Công nghệ mới Bê tông nhẹ chịu lực

Áp dụng công nghệ độc đáo, bê tông nhẹ chịu lực với công nghệ Pháp kết hợp được các chỉ tiêu kỹ thuật khác, tạo ra sản phẩm có tính đặc thù. Khách hàng có thể nhận được nhiều lợi ích từ những sản phẩm bê tông nhẹ này.

Chi tiết...

Bê tông nhẹ - giải pháp cho các công trình

Cuộc cách mạng khoa học vật liệu không những đã tạo ra tính đa dạng sản phẩm cho xã hội mà còn tạo ra sự đa dạng về bản chất của vật liệu. Đặc biệt trong lĩnh vực vật liệu bê tông, công nghệ bê tông nhẹ chịu lực mới sẽ giúp các nhà thầu giảm tới một nửa thời gian thi công công trình.

Chi tiết...

Công nghệ bê tông Miclayo: giải pháp chống sạt lở

Điểm độc đáo của công nghệ bê tông Miclayo này là rất “ dễ tính ”: có thể sử dụng đá đủ loại ( đá bụi, đá mi, sành sứ và gạch bể....) Gần đây, tình trạng sạt lở bờ sông ngày càng nhiều, không chỉ tại miền Tây Nam bộ (Sa Đéc, Cần Thơ, An Giang...) mà còn xảy ra ngay tại TP.HCM.

Chi tiết...

Phụ gia siêu dẻo cao cấp thế hệ mới

Hình thái và cấu trúc phân tử của các polyme này có thể kiểm soát cơ chế và thúc đẩy khả năng hydrat của bề mặt hạt xi măng tự do, từ đó cải thiện cường độ tuổi sớm của bê tông. Tạo cho ngành công nghiệp bê tông có khả năng sản xuất cấu kiện bê tông có các tính chất như mong muốn.

Chi tiết...

Những thành tựu khoa học công nghệ ngành Xây dựng

Năm thập niên qua, bằng quyết tâm và sự sáng tạo bền bỉ của đội ngũ cán bộ KH các thế hệ, ngành XD đã tạo dựng được một lĩnh vực KHCN độc đáo, đậm sắc thái riêng, góp phần hết sức quan trọng vào sự phát triển nền kinh tế đất nước, đặc biệt thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá.

Chi tiết...

0933 999 000 * 024 3754 5776

Banner trai
Banner trai