Hỗ trợ kinh doanh

0933 999 000

Hỗ trợ kỹ thuật

0933 999 000

Giới Thiệu Công Ty

Công nghệ mới Bê tông nhẹ chịu lực


Áp dụng công nghệ độc đáo, bê tông nhẹ chịu lực với công nghệ Pháp kết hợp được các chỉ tiêu kỹ thuật khác, tạo ra sản phẩm có tính đặc thù. Khách hàng có thể nhận được nhiều lợi ích từ những sản phẩm bê tông nhẹ này.


Thành phần của bê tông nhẹ gồm keramzit là những viên đất sét nung đông nở, xi măng và cát. Cốt liệu nhẹ(keramzit) giúp giảm được nhiều khối lượng của bê tông tới 1200 – 1900 kg/m3 tùy theo mác của bê tông(so với 2500 kg/m3 của bê tông thường).Với công thức đặc biệt, bê tông nhẹ có cường độ khá cao tới 40 Mpa trong điều kiện thi công bình thường và cao hơn trong điều kiện thi công đặc biệt. Kết hợp 2 đặc tính(khối lượng nhẹ và cường độ cao) tạo ra cho kết cấu bê tông rất mỏng có thể tới 3 cm.

Đặc biệt, bê tông loại này có thể sử dụng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp với những ưu điểm sau:

1. Dầm, sàn:

-Dầm PPB0 và sàn nhẹ hơn so với bê tông truyền thống kết hợp với gạch Block nhẹ làm giảm 30% tải trọng ngôi nhà. Ván khuôn có thể tháo sau khi đổ bê tông sàn 24h làm giảm được 40% thời gian TC.

- Chịu nhiệt, cách nhiệt, cách âm, chống thấm…

- Thi công các tấm sàn bê tông đúc sẵn và lắp ghép tại công trình mà không bị các đường nứt theo dọc tấm như Panen thông thường vì bê tông ở đây do nhà máy Vinaconex Xuân Mai sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam về bê tông dự ứng lực trước không co nghót.

2.Tường, vách ngăn

- Dùng gạch nhẹ nên tổng khối lượng nhẹ hơn tường xây gạch bình thường tới 2 lần
- Tường và vách ngăn còn có khả năng cách âm, cách nhiệt,chống thấm nước.

3.Ứng dụng thực tiễn chủ đạo hiện nay là:

- Xây dựng mới các công trình trên nền đất yếu, nhất là trong phố cổ.

- Xây dựng mới nhà hàng, quán bia, quán cà phê.

- Cải tạo nâng tầng các công trình mà không làm ảnh hưởng đến các nhà xung quanh. Mọi hoạt động ở các tầng dưới vẫn bình thường.

- Các công trình cần tiến độ thi công nhanh.

0933 999 000 * 024 3754 5776

Banner trai
Banner trai